Dịch vụ IT Outsource

THICONGMANGđơn vị chuyên dịch vụ cho thuê IT cho doanh nghiệp với phương châm giúp đỡ các doanh nghiệp cải thiện được hiệu suất  công việc với mức chi phí thấp nhất.

IT chúng tôi chuyên: kiến thức về CNTT, am hiểu thiết bị điện tử – ngoại vi, am hiểu về dữ liệu mạng, thiết bị mạng, chuẩn đoán và giải quyết sự cố máy tính

ban dang can xu ly su co mang cho cong tu thicongmangvn 1
thi cong mang tu van sua chua thiet ke
hay de thicongmang giup ban nhe

Dịch vụ IT Outsourcing / IT Outsourcing cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT Outsource là việc cho thuê ngoài IT của doanh nghiệp A với doanh nghiệp B, trong đó bao gồm:

 • IT Helpdesk (xử lý sự  cố máy tính tại văn phòng): các bạn IT sẽ được điều tới nơi được yêu cầu và chuẩn đoán các nguyên nhân từ máy tính, thiết bị ngoại vi, đường truyền mạng, máy tính – laptop cá nhân để tiến hành xử lý sự cố.
 • IT Manager (quản lý thiết bị lưu trữ của doanh nghiệp): quản lý và xử lý hệ thống máy chủ của doanh nghiệp. Các bạn IT sẽ xem xét sự cố cảu máy chủ và tiến hành xử lý, đồng thời bảo trì định kỳ máy chủ để đảm bảo hiệu suất họa động.
 • IT Onsite / Outsourcing (cho thuê ngoài IT tận nơi): cho thuê IT hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng theo giờ hoặc toàn thời gian để xử lý các vấn đề của khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ IT Outsource đối với doanh nghiệp

Hệ thống CNTT đóng vai trò rất lớn trong vận hành hoạt động của doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp lớn nhỏ ra sao thì vẫn phải có đội ngũ IT để xử lý các sự cố hoặc hỗ trợ các yêu cầu liên quan khi cần.

 • Quản trị cổng thông tin, website, cập nhật nội dung … Quảng bá website, phụ trách triển khai chiến lược eMaketing trên website.
 • IT support đảm bảo hạ tầng CNTT, hệ thống kết nối internet, wifi, các ứng dụng, máy chủ, domain server, database server, mail server, webserver, ftp server, file server , camera, máy văn phòng và các tài nguyên hệ thống… hoạt động ổn định phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp.
 • Quản lý vận hành các phần mềm nghiệp vụ (ERP, Kế toán, Nhân sự, Quản lý công văn, …) trong doanh nghiệp.
 • Nghiên cứu, xây dựng định hướng, chiến lược và phát triển CNTT để ứng dụng cho các hoạt động của doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển, chuyển giao công nghệ. Thẩm định, kiểm tra, đánh giá, giám sát, nghiệm thu các dự án CNTT.
 • Chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động an ninh mạng, truyền thông của Công ty. Backup dữ liệu định kỳ, đánh giá, dự phòng các sự cố rủi ro. Kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định, cấp quyền sử dụng.
 • Tiếp nhận yêu cầu và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm, vận hành máy tính, hệ thống phần cứng…
 • Thống kê, tổng hợp các loại rủi ro, các trường hợp lỗi trong hệ thống công nghệ thông tin, đề xuất hướng phòng ngừa, xử lý và khắc phục.
 • Thực hiện xây dựng chiến lược, kế hoạch ngân sách hàng năm. Đề xuất mua sắm thiết bị, quản lý tài sản về công nghệ thông tin của doanh nghiệp.
 • Cài đặt, bảo trì, quét virus, vệ sinh định kỳ các hệ thống máy chủ, máy trạm … của doanh nghiệp.

Có thể thấy, IT đóng một vai trò rất lớn trong việc đảm bảo vận hành của doanh nghiệp. Vì thế, lợi ích của dịch vụ IT Outsource là không thể tối từ với mức phí và thời gian training chỉ bằng 1/4 khi thuê trực tiếp 1 IT có chuyên môn.

It Outsource

Cam kết dịch vụ IT Outsource / Outsourcing tại TP. Hồ Chí Minh

✅ Dịch vụ IT Helpdesk⭐ Hỗ trợ xử lý sự cố 24/7
✅ Dịch vụ IT Onsite⭐ Kỹ sư IT đầu ngành
✅ Dịch vụ IT Outsourcing⭐ Có mặt sau 30 phút, nhiệt tình, biết lắng nghe
✅ Dịch vụ IT văn phòng⭐ Uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

5/5 – (131 bình chọn)
.

Gói Dịch vụ IT Outsource cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT Outsource chuyên nghiệp giúp quý doanh nghiệp tối ưu được thời gian, chi phí đầu tư đội ngũ IT. Chúng tôi cho thuê IT hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp thuê ngoài xử lý tận nơi Part time, Full time sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực cho doanh nghiệp, các công ty.

IT Helpdesk

Dịch vụ IT Help xử lý sự cố máy tính văn phòng trong quá trình sử dụng chuyên nghiệp.

IT Manager

Quản lý và xử lý sự cố máy chủ của doanh nghiệp. IT là kỹ sư có chứng chỉ, chuyên môn cao.

IT Onsite

Cho thuê IT xử lý trực tiếp sự cố, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp tận nơi, không giới hạn thời gian.

IP Support

Dịch vụ IT xử lý sự cố mạng cho doanh nghiệp chuyên nghiệp, có mặt tận nơi khảo sát miễn phí.

Cho thuê IT theo giờ

Cho thuê IT xử lý yêu cầu của doanh nghiệp theo giờ, không giới hạn thời gian xử lý. Xử lý, quản lý các vấn đề liên quan Website, Internet.

Kỹ sư hạ tầng IT

Cho thuê kỹ sư IT chuyên về bảo mật, hạ tầng mạng công ty. Khảo sát, đánh giá bảo mật toàn hệ thống và lên giải pháp, dự toán và tích hợp bảo mật.

Bảng giá dịch vụ IT Outsource

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ IT Outsource / IT Outsourcing cho doanh nghiệp.

* Ghi chú:

 • Báo giá trên dự trên quy ước kỹ thuật chung. Với mỗi đơn hàng thực tế, sẽ có sự điểu chỉnh về giá.
 •  Báo giá trên chưa bao gồm vật tư.
 • Giá nhân công có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý.
 • Vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp hoặc yêu cầu được cung cấp (nếu cần).

1️⃣ Tối ưu nhân lực cho doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị cốt lõi mà không phải bận tâm tới các vấn đề gặp phải của hệ thống IT. Đảm bảo hoạt động toàn hệ thống 24/7.

2️⃣ Giảm chi phí cho tổ chức, công ty

Việc thuê ngoài IT là sự lựa chọn thông minh để tối ưu hóa cho chi phí vận hành doanh nghiệp, có những dự án chỉ thực hiện 1 lần nhưng nếu để đầu tư dòng tiền vào số lượng lớn tài sản công nghệ thông tin thì rất lãng phí, trong khi tìm đến với dịch vụ IT Support chỉ mất ½ khoản đầu tư ấy.

3️⃣ Hỗ trợ về chuyên môn tốt

Được hỗ trợ toàn diện các mảng CNTT như IT phần cứng, IT phần mềm, Server, CCTV, Tích hợp hệ thống… tốt nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ IT Outsource

Dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp là phải từ những thứ nhỏ nhất để có thể tạo nên sự chuyên nghiệp. Vì thế, danh sách quy trình dưới đây sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu và nắm được cách triển khai dịch vụ thi công mạng của chúng tôi.

Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận thông tin tư vấn từ phía khách hàng.

Tiến hành khảo sát

Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến

Lên phương án

Lên các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn.

Gửi báo giá

Gửi khách hàng báo giá, sơ đồ của hệ thống

Tiến hành

THICONGMANG điều phối kỹ sư IT

Chăm sóc

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Tại sao nên chọn chúng tôi?

0 +
Khách hàng đã thuê IT
0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Kỹ sư IT chuyên môn cao

Khách hàng nói về chúng tôi

Anhquang

Anh Quang

Đã thuê IT mạng tại THICONGMANG. Làm việc rất chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình.

MR. Quang
Mayora việt nam

Anh Liem

Anh Liêm

Dịch vụ IT rất chuyên nghiệp, các bạn kỹ sư rất biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

MR. Liêm
ODB Việt Nam

Những câu hỏi về dịch vụ IT tại THICONGMANGVN

Thủ tục cho thuê IT tại thicongmangvn rất đơn giản, quý khách chỉ cần gọi trực tiếp vào tổng đài của chúng tôi. Sẽ có người tư vấn thông tin cụ thể, sau khi hoàn tất trao đổi thông tin, THICONGMANG sẽ hoàn tất sớm thủ tục triển khai công việc trong tối đa 2 ngày làm việc.

Trong vòng 30 phút, sau khi quý doanh nghiệp gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ. Nếu quý doanh nghiệp gửi thông tin Online (qua Email hoặc hộp chat trên Web) thì sẽ là 5 phút.

Ngoài việc ràng buộc bằng hợp đồng, thì chúng tôi cũng có những văn bản cam kết tại Website. Ghi chú rõ ràng từng khoản mục SLA cho từng dịch vụ, các điều khoản đều được thể hiện rõ trong hợp đồng. Và các thay đổi đều sẽ có công văn thông báo trước 15 ngày.

Chi phí hỗ trợ khảo sát tận nơi để triển khai dịch vụ IT tại THICONGMANGVN là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ có mặt trực tiếp tại địa điểm đã trao đổi trong vòng 60 phút để khảo sát, tiếp nhận thông tin.

Với những đối tác có thiện chí trong việc hợp tác, trao đổi thông tin khách hàng để làm việc. THICONGMANGVN sẵn sàng hỗ trợ chiết khấu để giúp 2 bên đều có lợi, trên tinh thần làm việc Win – Win.

Quý khác đang có thắc mắc ? Đừng ngại, click vào nút dưới để gửi thông tin cho chúng tôi nhé.